Tên công ty       : CONG TY TNHH DV  TAN VINH CUU (TAVICO SERVICE)

Địa chỉ nhà máy: 81 Đường Điểu Xiển, KP9, P.Tân Biên, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại         : 0251.3888100  - Hotline: 0981 990 139

 

Taquaplus  thương hiệu nước uống đóng chai được sản xuất bởi Công ty TAVICO SERVICE (Công ty con của TAVICO GROUP), sản phẩm được chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Với  mong muốn mang lại nguồn nước uống tinh sạch và an toàn cho CBNV Công ty và cho cộng đồng.

Nước uống sạch là nhu cầu cấp thiết & có thực trên thị trường đầy phức tạp như hiện nay. Chúng tôi trăn trở việc sản xuất cho được dòng nước uống sạch đúng nghĩa, trước tiên là để bảo vệ sức khỏe của CBNV Công ty, gia đình, người thân, cộng đồng luôn yên tâm & tin dùng; thông qua sự kiểm nghiệm của QUATEST 3 ( TRUNG TÂM KĨ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỞNG CHẤT LƯỢNG 3 ) về chất lượng & được cấp phép an toàn của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai.

Tầm nhìn: Đồng hành cùng uy tín thương hiệu GỖ TÂY TAVICO – xuyên suốt 15 năm hình thành và Không ngừng lớn mạnh; với một vị thế nhất định trong ngành gỗ; TAVICO đã góp phần bảo vệ môi trường rừng Việt nam bằng việc cung ứng cho thị trường trong & ngoài nước nguồn gỗ hợp pháp được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Nga, Canada…; Taquaplus cũng vì vậy được định hướng là nhà cung ứng nước uống tinh sạch, uy tín & nghiêm túc trên thương trường; góp phần bảo vệ chất lượng cuộc sống .


Sứ mệnh : với phương châm ”Ta khỏe – cộng đồng khỏe Taquaplus luôn ý thức việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng như chăm sóc sức khỏe của bản thân, là kim chỉ nam về uy tín để thương hiệu phát triển bền vững & trường tồn.


Công nghệ : Với nguồn nước thủy cục đạt chuẩn & chuyền công nghệ R/O hiện đại nhập khẩu từ Mỹ được tư vấn,lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng định kì nghiêm ngặt bởi các chuyên gia của ngành ; sản phẩm Taquaplus xuất xưởng luôn đảm bảo quy chuẩn an toàn .

Sn phm/dch v.

1. Bình nước tinh khiết 19l , 5l, 1.5l

2. Chai 250ml, 330ml ,400ml và 500ml

  • Chai 400ml: 24 chai/ thùng
  • Chai 330ml: 24 chai/ thùng
  • Chai 1.5l
  • Chai 5lit : có vòi và không vòi

GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ KIỆM NGHIỆM TAQUAPLUS

GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM TAQUAPLUS

Giới thiệu liên quan